Tranh tụng tại Tòa Án

Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Công ty Luật TNHH Đại Việt xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ Tranh Tụng:

Đây là lĩnh vực hoạt động phát triển mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Luật sư thực hiện việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước các cơ quan tài phán như: Toà án, các Cơ quan hành chính Nhà nước.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Trong các vụ tranh tụng hình sự, dù được mời hay do chỉ định chúng tôi đều thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, tạo niềm tin cho thân chủ. Đối với các vụ tranh tụng phi hình sự, chúng tôi phân tích và đưa ra cho khách hàng nhiều phương án và giúp khách hàng lựa chọn phương án hợp lý, giảm thiểu rủi ro, dự liệu các khả năng để khách hàng có thể lựa chọn quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi.

Đại Việt Luật là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng – giải quyết tranh chấp tại các cấp Toà án, bao gồm:

  • Hỗ trợ tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp
  • Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa;
  • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;
  • Cùng sát cánh với thân chủ trong suốt quá trình vụ kiện;
  • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự,…

Nếu bạn đang có rắc rối liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm được hướng giải quyết tốt nhất.