Vì sao doanh nghiệp/ cá nhân nên có Luật Sư Riêng

Khi có luật sư riêng đại diện, các bạn sẽ luôn có được cảm giác: tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; vững vàng khi xử lý công việc; thoải mái trong cuộc sống hằng ngày,…

Công ty Luật TNHH Đại Việt xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ Luật Sư Riêng dành cho cá nhân và doanh nghiệp:

Hiện nay, ở các quốc gia phát triển, dịch vụ Luật sư riêng là một dịch vụ khá phổ biến và quen thuộc. Hầu hết các cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp thường có một luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi rủi ro pháp lý.

Tại Việt Nam, đây lại là một dịch vụ khá mới mẻ và mọi người thường xem nhẹ. Vì vậy, khi có rủi ro liên quan đến lĩnh vực pháp lý, hầu hết mọi người thường lúng túng và khó tìm được phương pháp giải quyết sao cho đảm bảo được quyền và lợi ích của chính mình trước pháp luật. Chúng tôi xin đưa ra 2 ví dụ như sau:

Với cá nhân, khi ký kết hợp đồng lao động với doanh nghiệp, hợp đồng mà bạn ký kết có đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích cho người lao động là chính bạn? Bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức pháp lý cần thiết để nhận rõ quyền và lợi ích hợp pháp của mình?

Với doanh nghiệp, khi ký kết hợp đồng cùng đối tác kinh doanh, Doanh nghiệp mà bạn đại diện có xem xét kỹ lưỡng và lường trước các rủi ro có thể xảy ra đồng thời tìm cách phòng ngừa trước?…

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, thị trường ngày càng đa dạng thì các văn bản pháp luật được bổ sung, cập nhật ngày càng nhiều kéo theo các mối quan hệ pháp lý ngày càng phức tạp thì việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng ở Việt Nam là xu hướng tất yếu.

Vì vậy, chúng tôi – Công ty Luật TNHH Đại Việt – khuyến nghị các cá nhân, gia đình cũng như các Doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một luật sư riêng càng sớm càng tốt.

Dịch vụ Luật sư riêng của chúng tôi thường xuyên tư vấn về hoạt động Lao động, tranh chấp kinh doanh thương mại, những quy định về thuế, tranh tụng, tư vấn luật đất đai, đại diện ngoài tố tụng, công chứng …

Khi sử dụng dịch vụ Luật sư riêng của chúng tôi, lợi ích mà bạn nhận được:

Với cá nhân:

  • Chúng tôi thường xuyên tư vấn và cập nhật những văn bản pháp luật mới mà bạn quan tâm như luật giao thông, luật lao động
  • Đại diện ngoài tố tụng cho bạn trước đối tác hoặc cơ quan pháp luật nếu có các vấn đề liên quan đến pháp lý;
  • Thay bạn soạn thảo, xem xét và tư vấn các hợp đồng dân sự như HĐ lao động, HĐ mua bán, thừa kế, di chúc, bảo hiểm…

Với doanh nghiệp:

  • Chúng tôi giúp bạn đăng ký thuế ban đầu tại chi cục thuế (dành cho những doanh nghiệp mới thành lập);
  • Chúng tôi giúp bạn soạn thảo hoặc xem xét các loại hợp đồng chuẩn bị được ký kết với đối tác;
  • Đại diện giải quyết tranh chấp thương mại…
  • Công chứng các loại hợp đồng;
  • ….

Khi có luật sư riêng đại diện, các bạn sẽ luôn có được cảm giác: tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; vững vàng khi xử lý công việc; thoải mái trong cuộc sống hằng ngày,… Chất lượng cuộc sống được cải thiện và nâng cao vì mọi rủi ro pháp lý đều được phòng ngừa. Từ đó, vị thế của bạn ngày càng nâng cao trong xã hội.