CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT – ĐOÀN LUẬT SƯ TPHCM

(+84) 028. 66.88.45.55

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Công ty Luật TNHH Đại Việt trân trọng gửi tới Quý công ty và các bạn lời chúc thành đạt và phát triển!

Trước khi ghé thăm website công ty chúng tôi, có phải các bạn đã dành riêng một khoảng thời gian để tham khảo các thủ tục cần thiết để thành lập một doanh nghiệp? Và chắc hẳn, bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả?

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nhiều năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh nhất, những lời khuyên đáng tin cậy nhất. Đến với dịch vụ của Đại Việt Luật, bạn sẽ cụ thể hoá được những ý tưởng kinh doanh, sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được tư vấn hết sức đầy đủ. Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Điểm khác biệt khi bạn đến với dịch vụ Đăng ký thành lập Doanh nghiệpcủa công ty Luật TNHH Đại Việt của chúng tôi:

 • Bạn được tư vấn kỹ càng về việc đặt tên doanh nghiệp, lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực và quy mô kinh doanh;
 • Bạn được tư vấn vốn điều lệ ban đầu khi thành lập doanh nghiệp, ngành nghề;
 • Bạn được tư vấn về cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp;
 • Bạn được tư vấn những thuận lợi, khó khăn đối với loại hình doanh nghiệp của chính bạn;
 • Bạn được tư vấn về thuế của công ty (công ty phải đóng các loại thuế nào, mức thuế suất ra sao, đóng ở đâu, khi nào, có được hưởng các chính sách ưu đãi nào về thuế không?);
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn soạn thảo điều lệ doanh nghiệp theo hướng có lợi nhất cho chính bạn, giúp bạn hệ thống toàn bộ những kiến thức pháp lý liên quan.
 • Mức chi phí cạnh tranh, báo giá trực tiếp khi khách hàng đã được tư vấn hoàn tất.

Hiện nay, nhu cầu thành lập doanh nghiệp là điều vô cũng cần thiết, cũng bởi vì dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng tại Đại Việt Luật mà lượng khách hàng đăng ký tư vấn thủ tục và hồ sơ thành lập công ty tại Đại Việt Luật ngày càng đông giúp cho Việt Luật nâng cao thương hiệu và uy tín.

Hiện tại, đồng hành cùng khách hàng Đại Việt Luật đã có hơn 200 khách hàng thân thiết đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp tại Đại Việt Luật chủ yếu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, Đại Việt Luật chúng tôi luôn là bạn đồng hành đáng tin tưởng cùng doanh nghiệp trên mọi nẻo đường lập nghiệp.

Công ty chúng tôi – Đại Việt Luật (viết tắt là D.V.Law) luôn mang đến sự uy tín – nhanh gọn trong mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp mà quý khách hàng cần.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi duy nhất bản sao giấy CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên góp vốn.

Bản sao CMND hoặc hộ chiếu

Bản sao CMND hoặc hộ chiếu

Các luật sư thành viên
 • Cồ Lê Huy
  Cồ Lê Huy
  Luật Sư Sáng Lập - Giám Đốc
 • Phạm Lê Chí Thành
  Phạm Lê Chí Thành
  Luật Sư, Thạc sỹ - Phó giám đốc
 • Dương Thị Hồng Thoa
  Dương Thị Hồng Thoa
  Luật Sư Thành Viên
 • Nguyễn Thị Tố Trinh
  Nguyễn Thị Tố Trinh
  Luật Sư Thành Viên
 • Hồ Quốc Tâm
  Luật sư cộng sự SHTT