CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT – ĐOÀN LUẬT SƯ TPHCM

(+84) 028. 66.88.45.55

Công ty Luật TNHH Đại Việt – Đoàn Luật sư TPHCM

Công ty Luật TNHH Đại Việt – Đoàn Luật sư TPHCM, có tên giao dịch là: DAI VIET LAW được thành lập và hoạt động theo giấy phép hoạt động số 41.02.0948/TP/ĐKHĐ do Sở tư pháp Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 22/01/2009. Tiền thân của Công ty Luật TNHH Đại Việt là Văn phòng luật sư Trí Luật. Với thâm niên và kinh nghiệm của mô hình Văn phòng Luật sư cũ, cộng với sự đầu tư một cách nghiêm túc về cơ sở vật chất, năng lực kinh nghiệm của đội ngũ Luật sư và chuyên viên, hiện nay Công ty đã phát triển nhanh chóng và hoạt động có hiệu quả, uy tín trong nhiều lĩnh vực:

  • Tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự theo quy định pháp luật;
  • Tư vấn pháp luật cho mọi đối tượng khách hàng;
  • Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng;
  • Tư vấn các dịch vụ pháp lý như: đăng ký thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư…;
  • Tư vấn và thực hiện các dịch vụ thủ tục nhà đất như: xin cấp GCNQSDĐ (sổ đỏ), GCNQSHN & QSDĐ (sổ hồng), các thủ tục chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế…

Bên cạnh năng lực, kinh nghiệm của đội ngũ Luật sư và nhân sự trong công ty, chúng tôi luôn đánh giá cao sự học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và các kinh nghiệm phong phú của các Luật sư đồng nghiệp và các bậc tiền bối có học vị và có những cống hiến trong lĩnh vự pháp lý để tiếp thu thêm những giá trị quý báu – hỗ trợ cho công việc một cách hiệu quả nhất. DAI VIET LAW luôn trân trọng sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với quý khách trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!